Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Đau bụng ngất lên, ngất xuống vì u nang buồng trứng

Người bị u nang buồng trứng thường có các triệu chứng đau bụng nhưng không dữ dội và đau khi phải lao động nặng hay quan hệ tình dục. Nếu người bệnh đột ngột đau bụng dữ dội thì hãy nghĩ ngay đến biến chứng u nang buồng trứng.

U nang buồng trứng xoắn là biến chứng hay gặp nhất của người mắc u nang buồng trứng. Khi u nang bị xoắn xuất hiện các cơn đau bụng với mật độ ngày càng nhiều và đau bụng dữ dội. Lúc đó, bệnh nhân cần được cấp cứu kịp thời để tránh quá đau hoặc mất máu do vỡ u nang, gây nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí có thể gây tử vong.

Triệu chứng đau bụng do khối u nang buồng trứng xoắn

Ở những trường hợp này, bệnh nhân bị đau bụng thành từng cơn, từ đau ít hoặc đau đột ngột chuyển sang đau nhiều và dữ dội kèm theo nôn mửa. Đau xuất hiện từng cơn và thời gian xảy ra các cơn đau ngày càng ngắn lại từ 10 phút xuống 5 phút, 3 phút…
Khi khối u nang buồng trứng đã biến chứng gây xoắn u nang thì người bệnh cần được xử lý cấp cứu ngay lập tức bởi nếu không, người bệnh có thể dẫn đến tử vong vì choáng do đau, mất máu nhiều, nhiễm trùng do hoại tử buồng trứng.
Chính vì vậy, không thể chủ quan với triệu chứng đau bụng dữ dội. Đây là lời cảnh báo cho chị em hiện đang bị u nang buồng trứng.

Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp phát hiện u nang buồng trứng sớm 

Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp phát hiện u nang buồng trứng sớm

Cách khắc phục và phòng ngừa biến chứng u nang buồng trứng

Cách xử lý duy nhất cho trường hợp bị u nang xoắn gây đau bụng dữ dội là phẫu thuật tháo xoắn u nang buồng trứng.
Khi xuất hiện cơn đau dữ dội và có xu hướng tăng lên nhanh, cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa ngay lập tức để được cấp cứu kịp thời. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tháo xoắn u nang và cắt phần buồng trứng bị hoại tử.
 Đau bụng do u xơ tử cung khiến người bệnh khó chịu
Đau bụng do u xơ tử cung khiến người bệnh khó chịu

Sản phẩm chứa trinh nữ hoàng cung- “Thần dược” giúp giảm đau và loại bỏ u nang buồng trứng

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc thì điều trị triệt để khối u là cần thiết. Đặc biệt là giảm đau đớn cũng như những triệu chứng khó chịu khác cho người bệnh. Ngoài việc điều trị nội khoa bằng thuốc, hoặc phẫu thuật thì ở nước ta hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên ngày càng được lựa chọn và đánh giá caoTừ lâu, vị thuốc trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong hoàng cung để chữa trị các bệnh ở nữ giới. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, y học hiện đại đã tiến hành nghiên cứu và thấy rằng, trong trinh nữ hoàng cung chứa nhiều hoạt chất sinh học, giúp chống viêm, giảm đau, giảm kích thước khối u, tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa hormone sinh dục cho các chị em phụ nữ, ngoài ra còn có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng, hạn chế tái phát và ngăn chặn biến chứng của u nang buồng trứng  không có tác dụng phụ.

Hiện tại, đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng Nga Phụ Khang hiệu quả, điển hình là Chị Lộc ở Nha Trang. Mọi người có thể xem video dưới đây:U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa lành tính nhưng nếu không điều trị đúng cách, kịp thời thì có thể gây đau đớn cũng như nhiều biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Để ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực của bệnh, mỗi phụ nữ hãy đi khám phụ khoa thường xuyên, lắng nghe hướng dẫn từ chuyên gia, duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và sử dụng sản phẩm thảo dược Nga Phụ Khang hàng ngày. Đây được xem là biện pháp an toàn, hiệu quả bền vững giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi lo về bệnh.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NGAY NGA PHỤ KHANG ĐỂ LÀM TIÊU HOÀN TOÀN U XƠ TỬ CUNG, U NANG BUỒNG TRỨNG!
1. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, có sự kết hợp của những thảo dược quý: Trinh nữ hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ, khương hoàng, hơn 10 năm qua là lựa chọn số 1 cho các bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm nhiễm phụ khoa, phòng ngừa ung thư cổ tử cung…
2. Nga Phụ Khang giúp thu nhỏ và tiêu khối u nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.
3. Hiệu quả nhanh, có thể đi siêu âm lại để xem kích thước khối u đã giảm ra sao khi dùng Nga Phụ Khang từ 1-2 tháng; đạt kết quả tối đa khi bạ dùng từ 3-6 tháng.
4. Nga Phụ Khang an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ.
5. Đã được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành, được các bệnh viện chuyên khoa lớn như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dũ… nghiên cứu và đánh giá hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, giảm kích thước u nang buồng trứng, u xơ tử cung.


Thùy Dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét