Có rất nhiều bệnh nhân thắc
mắc về tác động của chế độ ăn uống lên bệnh u xơ tử cung, cũng như những mong
muốn có được thông tin về chế độ dinh dưỡng giúp chống lại bệnh u xơ tử cung để
khối u không tăng trưởng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm những
kiến thức hữu ích về chế độ ăn uống để có thể thay đổi thực đơn lành mạnh giúp
đẩy lùi bệnh.
Thay
đổi chế độ ăn uống giúp đẩy lùi bệnh u xơ tử cung
Thay
đổi chế độ ăn uống chống lại bệnh u xơ tử cung
Tăng
chất xơ: chất xơ có thể giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể
và có thể hỗ trợ trong việc cân bằng hormone. Tăng chất xơ cũng khiến cho cơ thể
khỏe mạnh hơn và chất xơ được tìm thấy trong trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt.
Tránh
các loại thực phẩm chế biến: Thực phẩm tinh chế chứa
nhiều muối, đường, chất béo nhưng lại thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu cần
thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.
Tăng
cường sử dụng axit béo thiết yếu: cơ thể không tự sản xuất
được các axit béo do đó phải được bổ sung qua chế độ ăn uống. Nếu không có các
axit béo thì cơ thể không thực hiện được một số quá trình sinh học quan trọng.
Thực phẩm giàu axit béo bao gồm cá, động vật có vỏ, hạt lanh, dầu lanh, dầu đậu
nành, dầu hạt cải, hạt chia, hạt bí ngô, hạt hướng dương và quả óc chó.
Ăn
thịt đỏ ít hơn, bao gồm cả thịt lợn: Thịt đỏ làm tăng lượng
estrogen, do đó sẽ kích thích sự phát triển của u xơ tử cung.
Sử
dụng thảo dược: Một số thảo dược được chế biến thành món
ăn, thành trà, thành các chế phẩm thảo dược đã được nghiên cứu cho thấy cũng có
hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng thực thể, như: cỏ cà ri, trà
xanh, trinh nữ hoàng cung, hoàng kỳ, hoàng cầm…
Hiện nay, để tiện sử dụng
và không mất thời gian đun sắc mà vẫn giữ nguyên được tác dụng của các thảo dược,
các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công các thành phần trinh nữ
hoàng cung, hoàng cầm, hoàng kỳ và khương khoàng thành dạng viên nang tiện dùng
mang tên thực phẩm chức năng Nga Phụ Khang.
Nhiều chuyên gia sản phụ
khoa cũng đã khẳng định hiệu quả của sản phẩm trên đối tượng bệnh u xơ tử cung
Nga Phụ Khang đã đem đến
tin vui cho nhiều bệnh nhân, điển hình như trường hợp chị Nguyễn Thị Yến ở tỉnh
Thanh Hóa. Chị Yến kể: “Đầu năm 2009, sau một loạt các triệu chứng ảnh hưởng tới
sức khỏe, tôi tới bệnh viện khám và được biết kích thước khối u xơ tử cung to tới
9cm.”. Chị có tiền sử bị bệnh máu khó đông, nếu mổ sẽ rất nguy hiểm, vì vậy, chị
quyết định tìm một phương pháp khác an toàn hơn, và thật may mắn, chị đã biết đến
Nga Phụ Khang: “Sau khi uống sản phẩm này, tôi khỏe ra trông thấy, khi nằm
không còn nhìn thấy khối u nhô lên nữa. Tôi ăn ngủ rất tốt, làn da sáng trở lại,
tăng cân từ 40 lên 45kg, bụng đã hết đau tức, triệu chứng đi tiểu nhiều dứt hẳn”.
Bên cạnh đó liên tiếp
trong nhiều năm sản phẩm Nga Phụ Khang cũng vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng
như liên tiếp năm 2014-2015, Nga Phụ Khang vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản
phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.
Để phòng ngừa u xơ tử
cung, u nang buồng trứng nên sử dụng ngày 3 lần mỗi lần 2 viên, sử dụng liều hỗ
trợ điều trị ngày 3 lần mỗi lần 3 viên và nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để có
kết quả tốt nhất.
Kiểm
soát cân nặng: Béo phì có liên quan đến sự hiện diện của
u xơ tử cung
Các thông tin trên đưa
ra một thông điệp là thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh có thể cải thiện được tổng
thể sức khỏe cũng như chống lại sự phát thiển và hình thành u xơ tử cung.
Hãy gọi số máy
04.3775.7066 – 08.3977.0707 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.
Hải Anh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét